บรรยากาศการจับสลากหอพักสำหรับนักศึกษาที่สมัครหอพักเกินและที่ได้ลำดับสำรอง

เมื่อค่ำวันที่ 2 เมษายน 2561 งานหอพัก จัดให้มีการจับสลากหอพักสำหรับนักศึกษาที่สมัครหอพักเกินจำนวนที่รับได้ และที่ได้ลำดับสำรอง

มีนักศึกษาที่ต้องการสมัครหอพักจำนวนมากจับสลาก ในปีการศึกษา 2561 งานหอพัก สำรองที่พักสำหรับนักศึกษารุ่นพี่ จำนวน 2,588 เตียง สำรองสำหรับน้องใหม่ รหัส 61 ประมาณ 2,000 เตียง ซึ่งหากมีนักศึกษาชั้นปี 1 มาศึกษาน้อยกว่าที่สำรองไว้ ก็จะสามารถเรียกนักศึกษารุ่นพี่เข้ามาพักเพิ่มได้